Warning: Division by zero in /home/xuatkhauld/domains/vangngoai.com/public_html/catalog/controller/quanly/baiviet.php on line 82 Ngoài rượu vang cao cấp, giới tỉ phú thế giới thường đốt tiền vào đâu?

Ngoài rượu vang cao cấp, giới tỉ phú thế giới thường đốt tiền vào đâu?

15/01/2016662

Những tỉ phú thường sở hữu khoảng 30 triệu USD (trên 600 tỷ VND) trở lên. Và hầu hết mọi người trên thế giới nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh tế, tái chính đều không khỏi tò mò xem những tỉ phủ hàng đầu thế giới thường đốt tiền vào đâu? Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn thấy giới nhà giàu trên thế giới ngoài vang ngon số 1 thế giới, họ thường đốt tiền vào những món đồ sau:


Xe hơi


Mua siêu xe  là sở thích của hầu hết các đại gia. Điểm chung của giới đại gia là thích sưu tập siêu xe. Và việc bỏ tiền ra mua 1 chiếc xe 1 triệu USD không có gì quá đặc biệt với họ. Thậm chí, là 10 triệu USD để tậu được xế hộp ưng ý cũng không quá khó khăn.xe hơi 


xe hơi 


Rượu vang


Nhiều đại gia không hề nghiện rượu, không am hiểu tường tận về rượu vang nhưng họ vẫn thích bỏ tiền mua những chai vang Pháp giá gần trăm triệu, những chai vang giá đắt cắt cổ tại những buổi đấu giá rượu vang ở Hongkong, Pháp,....


Thậm chí, trái với suy nghĩ của nhiều người, người giàu không thích uống rượu vang cho lắm. Tuy nhiên, họ vẫn không ngại bỏ tiền vào thú vui xa xỉ này hoặc đầu tư vào rượu vang để sinh lời. Theo kết quả thống kê, giá của rượu vang tăng  mạnh (hơn 241%)  trong hơn 1 thập kỉ qua. Đặc biệt, nhiều chuyên gia từng kinh tế đã nhận định: Chính những khoản đầu tư vào rượu vang ngon góp phần không nhỏ giúp thế giới thoát khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế.


Vàng


Vàng, kim cương là món đồ xa xỉ mà quí bà nào cũng muốn có. Đặc biệt nó là một kênh đầu siêu hấp dẫn, điều này làm cho đồ trang sức tăng 155% mỗi năm.


 Đồng hồ


Với những người coi thời gian là vàng là bạc như các đại gia, vật dùng để xem giờ cũng phải quí giá mới được. Bởi thế, chiếc Breguet Grande Complication Marie-Antoinette mới có giá 30 triệu USD (gần 700 tỷ VND).


 Du thuyền


Theo nhận định của giới thượng luwuc, phải có cả tiền lẫn may mắn thì mới mua được 1 chiếc du thuyền hạng sang. Trong suốt những năm từ 2010 - 2014 có lẽ là giai đoạn hoàng kim, phát triển mạnh nhất của thị trường chuyên kinh doanh du thuyền. Chiếc du thuyền đắt tiền nhất hiện nay là Eclipse. Người ta đồn rằng nó có giá hơn 1,2 tỷ USD.


Bạn không phải đại gia, tỷ phú nhưng lại thích uống vang nho bởi rượu vang tốt cho sức khỏe và luôn băn khoăn giá cả đi đôi với chất lượng rượu vang?


Rượu vang không phải thức uống giành riêng cho người nhiều tiền bởi trên thị trường có hàng ngàn loại rượu vang với đa dạng mức giá. Thực tế, vẫn nhiều người tiêu dùng khi đến cửa hàng rượu vang mua rượu dựa theo giá vì nghĩ là giá tiền quyết định đến chất lượng. Nhưng sự thật, có rất nhiều chai rượu vang giá rẻ nhưng rất ngon và phù hợp cho những người mới bắt đầu uống vang chứ không phải những chai vang có giá trăm triệu mới là ngon. Ví dụ: vang Chile giá rẻ nhưng rất ngon, một số dòng vang Úc giá vài trăm nghìn đồng nhưng có hương vị tuyệt vời, tương tự vang Pháp, vang Ý cũng có một số dòng giá rẻ, chất lượng tốt.

Ngoài rượu vang cao cấp, giới tỉ phú thế giới thường đốt tiền vào đâu? Cộng đồng Google Việt Nam
NAN/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá


Gửi
Facebook Live