Warning: Division by zero in /home/xuatkhauld/domains/vangngoai.com/public_html/catalog/controller/quanly/baiviet.php on line 82 Kinh nghiệm để mua được rượu vang ngon giá tốt

Kinh nghiệm để mua được rượu vang ngon giá tốt

15/01/2016134

Kinh nghiệm đầu tiên khi mua rượu vang là bạn nên đến các cửa hàng rượu vang uy tín có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để được các chuyên viên tư vấn chọn rượu, mua được chai rượu vang nhập khẩu ngon với giá tốt. Đó là những cửa hàng có tủ rượu, ngăn, kệ đựng rượu vang đúng tiêu chuẩn. Cách phân loại rượu của họ chuyên nghiệp, rượu được bảo quản trong phòng có điều hòa và ở mức nhiệt độ khoảng 18 – 20 độ C, chế độ giữ ẩm chuẩn, đội ngũ bán hàng là các chuyên viên rượu vang hiểu biết về các nhãn hàng để tư vấn cho bạn.


Mua rượu vang, tuyệt đối tránh xa những cửa hàng tạp  hóa, đại lý bán đủ các loải rượu nội, rượu ngoại, bánh kẹo, đồ ăn,... những cửa hàng rượu bán lẫn lộn rượu vang với rượu whisky, vodka, rượu Nhật Bản, bia nhập khẩu,...


Còn trong trường hợp, không có chút kiến thức nào về rượu vang, không có chút tự tin vào trình độ của mình, hãy thẳng thắn và nhờ người nhân viên tư vấn tại cửa hàng chọn giúp chai vang dựa trên các tiêu chí của bạn, vừa có rượu ngon vừa biết thêm kiến thức.Sẽ là sai lầm khi bạn giấu dốt, không muốn mất mặt để rồi mua phải một chai rượu kém. Còn khi chọn rượu khi đi ăn tiệc tại nhà hàng, nếu chưa vừa ý với tư vấn của bộ phận bồi bàn, có thể nhờ bếp trưởng chọn giúp. 


Đối với các nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao thường có chuyên gia thẩm định rượu vang luôn luôn giúp bạn chọn được một chai vang nhập khẩu ngon nhất. Những chuyên gia này được đào tạo bài bản ở nước ngoài để đánh giá rượu vang và kết hợp chúng với món ăn một cách ngon nhất tại những khách sạn cao cấp.

Kinh nghiệm để mua được rượu vang ngon giá tốt Cộng đồng Google Việt Nam
NAN/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá


Gửi
Facebook Live